Event: Giới thiệu Keyforge tới mọi người!!!

Event: Giới thiệu Keyforge tới mọi người!!!

         Keyforge đã sắp bước qua một mùa mới nữa sau 2 năm kể từ lúc mô hình card game độc đáo nhất này ra đời.

         Không giống như những card game khác nơi bạn sẽ phải tìm mua card để xây dựng deck cho mình, Keyforge cho phép bạn chơi ngay lập tức một cách dễ dàng. Bạn không mua card, mà mua hẳn một deck đã được lập trình sẵn của nhà phát hành.

         VÀ DECK CỦA BẠN LÀ DECK DUY NHẤT TRÊN ĐỜI!!!

         Để tiếp tục mở rộng nhiều hơn trò chơi này ở Việt Nam, d20 Board Game với sự hỗ trợ của Saigon Keyforge Club đã tổ chức thành công event “Giới thiệu Keyforge tới mọi người!!!”

         Sự kiện đã thu hút được sự tham gia của nhiều bạn mới chơi cũng như tạo một môi trường kết nối giữa những người chơi cũ với người chơi mới. Không những vây, có nhiều bạn sau khi làm quen đã cảm thấy hứng thú với sự thú vị của mỗi lá bài cũng như sự kết hợp có thể gọi là vô tận của card game này.

         d20 Board Game chân thành cảm ơn tới các bạn đã tham gia event này cũng như sự giúp đỡ to lớn tới từ Saigon Keyforge Club. Nếu chương trình có điều gì sai sót, mong mọi người thông cảm. Hy vọng cộng đồng Keyforge sẽ ngày càng lớn mạnh, cũng như thu hút thêm nhiều người chơi mới. Hy vọng mọi người sẽ có những giờ phút chơi vui vẻ!!!

Trả lời