MILLIONS OF DOLLARS – Phi vụ thế kỷ

MILLIONS OF DOLLARS – Phi vụ thế kỷ

Không khí trong phòng vô cùng ngột ngạt và căng thẳng. Những người ở đây ai cũng là tội phạm nằm trong danh sách đen của Interpol, thuộc nhiều băng nhóm khác nhau. Bọn họ tập trung nơi này chỉ với một mục đích duy nhất – thực hiện một phi vụ hoành tráng chưa từng có trong lịch sử, và đem về cho băng nhóm của mình một khoản tài phú khổng lồ để hưởng thụ.

Tên lừa đảo cười đểu liếc nhìn tay súng vai u thịt bắp, kẻ chủ mưu âm trầm không nói gì, người tài xế cẩn thận kiểm tra lại tuyến đường thoát hiểm, tên chỉ điểm thì im lặng nhìn những kẻ còn lại và suy ngẫm xem ai là kẻ bất hạnh sẽ bị hắn đưa vào tròng của cảnh sát để tăng thêm phần chia cho mình đây…

Một vụ cướp căng thẳng và kịch tính chuẩn bị diễn ra, người chơi sẽ được hóa thân thành những tên tội phạm khét tiếng trong thế giới ngầm khi tham gia vào một ván chơi Millions of Dollars. Là một Board game thuộc thể loại giải trí vui nhộn dành cho những nhóm chơi đông người, Millions of Dollars tận dụng tối đa cốt truyện kinh điển và thú vị của mình để đem lại cho người chơi những trải nghiệm vô cùng thực tế và hài hước.

Trong vai lãnh đạo của một băng cướp, mỗi người chơi sẽ cố gắng tìm mọi cách đưa thành viên của mình tham gia vào những vụ án to béo này để được chia chác tiền. Tuy nhiên, quá nhiều người không phải là một ý kiến hay, và mỗi vai trò đặc biệt chỉ cần một người là đủ. Ai lại cần đến hai kẻ chủ mưu cơ chứ? Hai tên tài xế thoát hiểm sẽ làm được gì ngoài việc cản chân nhau?

Mỗi người chơi sẽ bí mật đưa người của mình với một trong năm vai trò cần thiết đến (vai u thịt bắp, lừa đảo, tài xế, chỉ điểm, chủ mưu) và bằng cách thuyết phục, đe dọa hay dụ dỗ phải làm sao để cho đối thủ cạnh tranh vai trò đó tự chủ động rời khỏi phi vụ này. Đây là giai đoạn căng thẳng hấp dẫn nhất của trò chơi, và sau đó đỉnh cao là giây phút chia tiền cùng với những năng lực khác nhau của mỗi vai trò kích hoạt. Tên lừa đảo sẽ lừa tiền của vai u thịt bắp ngu độn, kẻ chỉ điểm sẽ cho một người khác vào nhà giam, tài xế sẽ đòi thu phí từ những người khác nhờ công chở mọi người thoát hiểm…

Millions of Dollars là trò chơi thích hợp cho nhóm bạn muốn trải qua những giây phút giải trí thú vị nhưng không kém phần hài hước và gay cấn. Hãy cùng nhau thực hiện thành công phi vụ hoành tráng này (hoặc cùng ngồi sau song sắt) ngay!!!

=============================================

Thế loại – Ẩn thân phận, Thương lượng, Suy luận, Đấu trí

Độ khó – 4/10

Số lượng người chơi – 3 đến 8

Thời gian chơi – 20 phút

=============================================

Bạn có thể trải nghiệm ngay Millions of Dollars tại quán d20……và nhớ tiện thể kêu một phần Combo luôn để chứng minh là mình đã thực hiện phi vụ thành công!

Trả lời