FALLOUT – Thế giới điêu tàn

FALLOUT – Thế giới điêu tàn

Chiến tranh hạt nhân nổ ra, thế giới chúng ta từng biết đã không còn nữa. Nhân loại phải chăng đã tuyệt diệt? Không, họ vẫn còn tồn tại bằng cách thích ứng với thế giới hoang tàn đầy phóng xạ và tiến hóa thành những dạng sinh vật khác, hoặc bằng cách chui rúc trong VAULT – hầm trú ẩn chống thảm họa của nhân loại sâu trong lòng đất – chờ đợi hàng trăm năm đến khi thế giới bên ngoài đã an toàn cho con người có thể sống sót…

…ngoại trừ một vấn đề rất nhỏ, đó là thế giới bên ngoài CHƯA TỪNG BAO GIỜ AN TOÀN CẢ!!!

Fallout Board Game dựa trên cốt truyện và hệ thống của dòng game kinh điển Fallout trên PC – một dòng game mà ắt hẳn nếu là gamer gạo cội bạn ít nhất đã từng một lần nghe qua. Bối cảnh thế giới hoang tàn hậu tận thế cùng với những mối nguy hiểm rình rập cũng như dã tâm không bao giờ dập tắt của những thế lực thống trị khác nhau, đây là điểm nổi bật thể hiện rõ sức hấp dẫn của Fallout đối với người chơi cả trên PC lẫn trong phiên bản Board Game này.

Trò chơi thuộc thể loại phiêu lưu mạo hiểm và sinh tồn, với mỗi người chơi là một nhân vật sinh sống trong thế giới điêu tàn này chỉ với một mục tiêu duy nhất – sống sót.

Sống sót không phải là một việc dễ dàng, nhất là khi thế giới này luôn tìm mọi cách tiêu diệt chúng ta với những nguy hiểm trùng trùng như địa hình, quái vật… và thậm chí bao gồm cả con người. Người chơi có thể lựa chọn chống lại người chơi khác hoặc cùng hợp tác tạm thời để thực hiện mục tiêu chung.

Fallout phiên bản Board Game đặc biệt chú trọng về mặt cốt truyện và trải nghiệm của người chơi. Mỗi một nhiệm vụ hay câu chuyện trong trò chơi đều có nhiều hướng xử lý khác nhau và tùy vào cách xử lý của người chơi mà thế giới xung quanh sẽ bị ảnh hưởng trực tiếp thay đổi – theo hướng tốt đẹp hơn hoặc tồi tệ hơn.

Nếu bạn là người chơi yêu thích cảm giác hóa thân thành nhân vật trong một thế giới nguy hiểm nhưng sống động và đầy lôi cuốn, và trải qua những câu chuyện hấp dẫn căng thẳng nghẹt thở hoặc chỉ đơn giản bạn là fan của dòng Fallout – vậy thì đây chính là Board Game mà bạn không thể nào bỏ qua.

========================================

Thế loại – Phiêu lưu, Sinh tồn, Nhập vai, Cốt truyện

Độ khó – 7/10

Số lượng người chơi – 1 đến 4

Thời gian chơi – 60 phút

========================================

Bạn có thể trải nghiệm ngay Fallout tại quán d20……và nhớ tiện thể kêu một phần Combo luôn vì mục đích sinh tồn (của quán) nhé!

Trả lời