DICE FORGE – Á Thần Chi Chiến

DICE FORGE – Á Thần Chi Chiến

Một ngày đẹp trời nọ, các vị thần – vốn đã sớm chán ngán cuộc sống buồn tẻ của mình – chợt nghĩ ra một trò chơi mới. “Ê, bây giờ chúng ta chọn một đám anh hùng mạnh nhất của loài người, cho chúng vài món thần khí rồi để chúng thi đấu với nhau xem đứa nào thắng thì cho làm Á Thần, tụi bay thấy sao?” – nội dung cuộc thảo luận đại loại như thế.

Đề nghị này rất nhanh chóng được thông qua, thế là có 2 đến 4 anh hùng loài người bỗng nhiên nhận được hai món thần khí cùng với một lời mời tham gia cuộc chiến để trở thành Á thần. Là những anh hùng chân chính, họ ngay lập tức khí thế hừng hực gọi ngay mỗi người một phần Combo tại quán d20 rồi lao vào cuộc chiến tranh giành thần vị.

Trên đây là cốt truyện của DICE FORGE – một boardgame thể loại dice building thú vị và độc đáo cùng những giây phút căng thẳng náo nhiệt khi người chơi dùng thần khí của mình chiến đấu với nhau.

Thần khí – hay nói cách khác là hai viên xúc xắc đặc biệt – là món vũ khí có thể được nâng cấp theo nhiều con đường khác nhau tùy vào chiến thuật của người chơi. Hai viên xúc xắc 6 mặt này được thiết kế rất tinh tế, người chơi có thể thay bất kỳ một mặt nào của nó bằng những mặt khác mạnh mẽ hơn và phù hợp với chiến thuật của mình. Tất nhiên là để lấy được những nâng cấp mạnh mẽ đó người chơi phải bỏ ra cái giá tương xứng – họ phải hiến tế vàng cho thần linh (đúng vậy, thần linh, như bao người phàm tục khác, cũng thích vàng).

Với những món Thần khí do chính mình xây dựng nên này, người chơi sẽ lấy được sức mạnh để thực hiện những kỳ tích như chém giết quái vật, chém giết quái vật to hơn, chém giết quái vật to khổng lồ… để giành được danh vọng – thứ quyết định người chiến thắng. Một số kỳ tích sau khi được thực hiện sẽ đem lại cho người chơi những năng lực đặc biệt hay nâng cấp kỳ lạ cho món Thần khí của mình. Tuy nhiên để giới thiệu thì nói như vậy hẳn là cũng đã đủ rồi, phần còn lại tốt nhất nên để cho người chơi tự mình trải nghiệm và khám phá.

DICE FORGE là một trò chơi hấp dẫn, lôi cuốn với cách chơi độc đáo cùng hệ thống mới lạ. Hình ảnh đồ họa tươi sáng bắt mắt cùng với thiết bị chơi chất lượng và đã tay sẽ làm cho người chơi được tận hưởng cả về thị giác lẫn cảm giác.

=================================

Thế loại – Xúc xắc, Deck Building, Đối đầu

Độ khó – 6/10

Số lượng người chơi – 2 đến 4

Thời gian chơi – 40 phút

=================================

Bạn có thể trải nghiệm ngay DICE FORGE tại quán d20……và nhớ tiện thể kêu một phần Combo luôn nhé, hỡi các anh hùng chân chính!

Leave a Reply